Tin Tức

Top 3 Địa chỉ mua bán thanh lí đồ cũ uy tín nhất TP. Pleiku, Gia Lai

1


Nguyễn Ngọc Tường Vy

Trùm Đồ Cũ – TĐC

Trùm Đồ Cũ có lẽ là cái tên không mấy xa lạ đối với những người đã từng mua đồ cũ tại Pleiku, Gia Lai. Trùm Đồ Cũ được nhiều người biết đến bởi chất lượng sản phẩm và giá thành phải chăng. Tuy là đồ cũ nhưng đều là những món còn sử dụng tốt, tuyệt đối không bán những mặt hàng đã hết giá trị sử dụng.

Trùm Đồ Cũ chuyên cung cấp các món đồ nội thất cũ như: quạt máy, tủ giả gỗ, tủ kính, bàn inox, ghế nhựa, kệ tivi gỗ, bàn ghế quán cà phê, quầy cà phê, tivi,… và hàng vạn món đồ khác với vẻ ngoài sạch sẽ, không ố vàng, dính bẩn hay hỏng hóc nặng. Vì là đồ cũ, cho nên bạn sẽ được nhận một sản phẩm với chất lượng vẫn như hàng mới nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 đường 17/3, TP. Pleiku, Gia Lai

Số điện thoại: 0947 988 458

Facebook: https://www.facebook.com/trumdocugl.tdc/

Email: manhtuan1303@gmail.com

Trùm Đồ Cũ
Trùm Đồ Cũ
Trùm Đồ Cũ
Trùm Đồ Cũ


2


Nguyễn Ngọc Tường Vy

Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum

Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum là địa chỉ cung cấp đồ củ uy tín với đa dạng các mặt hàng. Đến với Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum, bạn sẽ bất ngờ vì vẻ ngoài của những sản phẩm tại đây đều trông rất mới và đẹp. Bên cạnh đó, chất lượng của từng món hàng cũng được đảm bảo, bạn có thể yên tâm mua hàng mà không còn lo mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc hư hỏng nặng.

Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum kinh doanh các sản phẩm cũ như: máy chiếu, xe đạp, xe máy, tủ mát, tủ lạnh, điện thoại di động, laptop, đồng hồ,… Đặc biệt là những chiếc xe đạp tại đây đều trông rất bắt mắt, nhìn lướt qua chắc chắn sẽ không thể phát hiện đó là hàng cũ. Bên cạnh đó, những mặt hàng công nghệ tại đây đều là hàng chính hãng, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc lộ 14, TP. Pleiku, Gia Lai

Số điện thoại: 098 804 6111

Facebook: https://www.facebook.com/DOCUGIALAIKONTUM/

Email: khangnguyengialai@gmail.com

Đồ cũ Gia Lai - Kon Tum
Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum
Đồ cũ Gia Lai - Kon Tum
Đồ cũ Gia Lai – Kon Tum

3


Nguyễn Ngọc Tường Vy

Chuyên đồ cũ Gia Lai

Chuyên đồ cũ Gia Lai là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm cũ, đặc biệt là các sản phẩm gia dụng với mức giá cực kì tiết kiệm túi tiền. Nếu bạn đang muốn sắm những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của mình nhưng kinh phí hạn hẹp thì Chuyên đồ cũ Gia Lai chính xác là nơi mà bạn nên tìm đến.

Chuyên đồ cũ Gia Lai có các mặt hàng đa dạng, như: hồ cá cảnh, dù che lệch tâm, bàn ghế nhựa, máy lạnh, ghế lười hạt xốp, tủ đồ sắt, bàn ghế cà phê bằng gỗ, tủ đông, tủ em bé, bàn trang điểm,… tất cả đều là những món phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, tuy là đồ cũ, nhưng tại Chuyên đồ cũ Gia Lai, bạn sẽ khó lòng nhận ra đó là những món đồ cũ bởi vẻ ngoài của các sản phẩm vẫn rất sạch sẽ, gọn gàng và chất lượng vẫn rất tốt, vẫn có thể phục vụ nhu cầu của bạn trong một thời gian dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 238 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Gia Lai

Số điện thoại: 039 829 7137

Facebook: facebook.com/Chuyên-Đồ-Cũ-Gia-Lai-102527718301390/

Email: ivyhannabb@gmail.com

Chuyên đồ cũ Gia Lai - Kon Tum
Chuyên đồ cũ Gia Lai – Kon Tum
Chuyên đồ cũ Gia Lai - Kon Tum
Chuyên đồ cũ Gia Lai – Kon Tum

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button