Dịch VụSức KhỏeTin Tức

Top 3 phòng tập gym quận 3 được yêu thích

Phòng Tập Fit Center

Nằm trên con đường Võ Văn Tần sầm uất của quận 3, phòng tập Fit Center sở hữu các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Phòng tập gym quận 3

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, diện tích phòng tập rộng rãi, thoáng mải,… Đội ngũ PT giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn mong muốn đem đến hiệu quả thực sự cho khách hàng. Fit Center sẽ giúp bạn tỏa sáng, tự tin thể hiện bản thân mỗi ngày. Fit Center sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tận hưởng được những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Thông tin phòng tập Fit Center:

Địa chỉ: 370 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Website: Fitcenter.vn

Điện thoại: 0965 711 805 

Email: fitcentervietnam@gmail.com

Xem thêm: Top 8 phòng tập gym quận 3 uy tín, chất lượng

Gym Sức Khỏe Việt

Là phòng tập ngay vị trí trung tâm của quận 3 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các bạn khi đến đây. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ những huấn luyện viên sẽ giúp các bạn luyện tập theo từng động tác, bài tập phù hợp.

Bên cạnh đó, vào những ngày cuối tuần bạn có thể luyện tập xong lại vừa có thể đến phòng xông hơi để giúp bạn tận hưởng được những phút giây thoải mái sau khi luyện tập.

Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Mai, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Advance Fitness & Gym

Đây là một trong số các phòng gym quận 3 nổi tiếng và rất quen thuộc với các tín đồ đam mê rèn luyện thể dục thể thao. Advance Fitness & Gym là trung tâm thể hình áp dụng các phương pháp hiện đại, khoa học, theo quy trình quốc tế, với các bước inbody miễn phí kết hợp tư vấn chọn lựa bộ môn, bài tập nhằm làm hài lòng khách hàng.

Ở đây, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên để dễ dàng theo dõi cũng như điều chỉnh hướng luyện tập phù hợp trong từng giai đoạn. Với cơ sở hiện đại, rộng rãi, các dịch vụ được bảo đảm chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời ở Advance.

Địa chỉ: 5 Kỳ Đồng, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

  • CN 1: 72 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Nhà hát Moderne cũ)
  • CN 2: 370 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
  • CN 3: 475c Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
  • CN 4: 475g CMT8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
  • CN 5: 184 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN 6: 207 – 209 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: fitcenter.vn

Điện thoại: 0965.711.805

Email: fitcentervietnam@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button