Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

by admin

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

Ngày nay, các tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời ngày càng khẳng định tính hiệu quả của mình trong tất cả các loại hình quảng cáo. Vì thế, việc có được một tấm pano quảng cáo đẹp và thu hút là một trong những điều giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng truyền đạt những thông điệp của bạn đến với đối tượng khách hàng của mình. 

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

Như thế nào là pano quảng cáo?

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

  • Những tấm pano quảng cáo là một tên gọi của loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với kích thước cực kì lớn, và được đặt tại những nơi đông đúc người qua lại để nhanh chóng làm tăng hiệu quả quảng cáo và đem lại càng nhiều khách hàng cho doanh nghiệp, công ty.
  • Đây là một loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn, có kích thước cực kì lớn nên việc cấp giấy phép xây dựng và quy hoạch cũng được nhà nước kiểm soát cực kì chặt chẽ.

2. Những yếu tố của một tấm pano quảng cáo đẹp

Loại hình pano quảng cáo là một trong những cách nhanh nhất giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến những sản phẩm cũng như là dịch vụ của doanh nghiệp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các tấm bảng hiệu quảng cáo như pano ngoài trời là cực kì phổ biến hiện nay. Do đó, bạn cần phải làm ra một tấm bảng hiệu thật khác biệt và vượt trội. Sau đây, chúng tôi xin đề cập đến với bạn những yếu tố giúp bạn có được một tấm pano quảng cáo đẹp.

Tạo sự khác biệt cho tấm bảng hiệu quảng cáo.

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

  • Mỗi người đi đường sẽ có từ 5 đến 6 giây để ghi nhớ các thông tin trên tấm bảng hiệu quảng cáo. Vì thế, khi thiết kế những thông điệp cho tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phải đề cao sự đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy hàm súc, và dễ dàng ghi nhớ là những gì bạn cần khi thiết kế nội dung cho tấm bảng pano quảng cáo ngoài trời.
  • Bên cạnh đó, khi thiết kế pano quảng cáo ngoài trời thì bạn nên lưu ý về việc thiết kế làm sao cho tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời trở nên thu hút thông qua những hình thức bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

  • Một tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng thì việc lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những yếu tố mà bạn cũng nên lưu ý khi tiến hành đặt bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn chọn một vị trí không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả quảng cáo của tấm pano ngoài trời nhé.
  • Thông thường, những địa điểm như trạm dừng xe buýt, quốc lộ, giao lộ, ngã tư, ngã ba,… là một trong những nơi cực kì thích hợp để treo bảng hiệu pano ngoài trời.

Tìm hiểu kĩ càng về đối thủ cạnh tranh

Những nguyên tắc để làm pano quảng cáo đẹp ngoài trời

  • Một trong những yếu tố mà bạn cần lưu tâm chính là đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn xác định chính xác các thế mạnh, điểm mạnh của đối thủ cạnh tranh và từ đó, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu, hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. 

Lựa chọn đúng thời điểm

  • Tấm pano quảng cáo ngoài trời là một trong những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, do đó, việc lựa chọn đúng thời gian và thời điểm để thực hiện chiến dịch là một trong những điều bạn nên biết.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn để làm một tấm pano quảng cáo ngoài trời. 

You may also like

Leave a Comment