Nhiều người sử dụng mái che bạt di động đang trở thành xu hướng, chính vì việc tiện lợi nhằm tạo bóng mát cho không gian ngôi nhà, hàng quán của bạn cũng như tránh những tác động của thời tiết. Thiên Phú Lộc đơn vị dẫn đầu trong các giải pháp thi công mái che nắng mưa với nhiều ưu điểm vượt trội mái hiên đẹp, giá thành hợp lý, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Mái Che Bạt Di Động - Mách Bạn Những Thông Tin Cần Thiết Khi Lắp Đặt

Mái che bạt được hiểu như thế nào?

Mái che bạt là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho hiên ngôi nhà. Mái che hiên thường được thiết kế bằng nhiều chất liệu như bê tông, kính, thép, nhựa, bạt phủ, vải, gỗ…Mái che hiên được thiết kế với 2 dạng đó là dạng cố định và dạng di động .

Mái che hiên không chỉ giúp che mưa che nắng cho hiên nhà . Nó còn là một trong những phần giúp trang trí làm nổi bật và hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế việc tìm các mẫu mái che hiên. Với thiết kế bắt mắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là một điều cực kỳ cần thiết . Nếu bạn chọn những mái hiên không phù hợp với ngôi nhà thì đó quả là một lỗi cực kỳ lớn đối với chủ sở hữu.

Mái Che Bạt Di Động - Mách Bạn Những Thông Tin Cần Thiết Khi Lắp Đặt

Mái che bạt có bao nhiêu loại ?

Như chúng ta thấy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mái che hiên khác nhau.  Tuy nhiên những loại mái che hiên lại được phân loại theo từng loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm . Chính vì thế mái che hiên hiện đang có các loại như :

  • Mái che hiên bằng bạt
  • Mái che hiên bằng gỗ
  • Mái che hiên bằng kính cường lực
  • Mái che hiên bằng vải
  • Mái che hiên bằng thép

Mỗi một loại mái hiên sẽ có kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn loại mái hiên sao cho phù hợp. Với chi phí và phù hợp với khu vực chúng ta muốn đặt mái hiên che nhé .

Ngoài các loại mái che hiên nhà ra thì nó còn được phân loại ra hai loại mái hiên chính đó là: 

Mái hiên di động: là loại mái hiên mà chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Mái hiên cố định: Đây là loại mái hiên che mưa che nắng được thiết kế gắn liền với ngôi nhà, cửa hàng, quán cafe cố định không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác được .

Mái che bạt được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

  • Mái che bạt tay quay

Là một trong những loại mái che được ưa chuộng hiện nay, mái che bằng bạt tay quay được thiết kế với trục cuốn bằng ống nhôm cuốn một đầu bạt, đầu còn lại nối với thanh inox làm đai dưới giúp cho bạt luôn được căng và thả thẳng xuống. Tất cả cơ cấu bạt được bắt cẩn thận lên tường hay trần (tuỳ vào vị trí lắp đặt) bằng vít nởi sắt cùng bản mã hai đầu trục cuốn.

Về phần bạt mái che, chất liệu khá đa dạng, thiết kế tinh tế nhiều hoa văn, có tráng PVC nhằm tăng độ bền, chống mưa che nắng tốt hơn.

  • Mái che bạt tự cuốn

Mái che bang bat tự cuốn có cơ cấu tương tự như loại tay quay, nhưng thay vào đó sản phẩm này không có tay quay mà là lò so ống tự cuốn. Nếu người dùng muốn che nắng, che mưa chỉ cần kéo bạt xuống, lúc này đồng thời lò so bung ra, ổng nhôm quay thả bạt ra đến khi bạt đạt một độ cao theo nhu cầu thì neo lại. Và khi không sử dụng, bạn chỉ việc tháo néo, bạt sẽ tự động cuốn lên vị trí lắp đặt ban đầu.

  • Mái bạt di động

– Thiết kế cực kỳ thông minh, giúp người sử dụng có thể bung ra hoặc cuốn vào một cách dễ dàng.

– Màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, thích hợp với mọi không gian lắp đặt.

– Có chất liệu bạt cao cấp, bền bỉ theo thời gian.

– Kích thước đa dạng, có thể di chuyển nhiều nơi.

– Đặc biệt giá cả phải chăng nhưng thời gian sử dụng lâu dài.

  • Mái bạt xếp di động

Là một loại mái che di động được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng sân vườn, quán cafe, hồ bơi, quán ăn…Mái che bằng bạt xếp có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp, nhẹ nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt, vì tính chất linh hoạt nên sản phẩm này luôn đảm bảo được nhu cầu che nắng, che mưa mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, lịch sự và tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!