Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn

by admin

Lựa chọn một bộ bàn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn không những tạo ra cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà còn tốt cho sức khỏe mà đặc biệt là cột sống, đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nhưng chọn bàn ghế văn phòng như thế nào là đúng khi đi mua, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt đúng tiêu chuẩn để có văn phòng bạn có được một bộ nội thất văn phòng hợp lý nhé.

Cách chọn ghế văn phòng tốt nhất cho bạn

Trong một văn phòng làm việc thì bàn ghế làm việc là yếu tố quan trong nhất. Một bộ bàn ghế văn phòng chuyên nghiệp không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên trong suốt 8 tiếng  làm việc.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn

Vì thế lựa chọn được ngay một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và tốt cho sức khỏe người sử dụng

Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

Khi lựa chọn ghế ngồi hãy lựa chọn những chiếc ghế phù hợp với chiều cao của bạn, một chiếc ghế quá cao sẽ khiến cổ bạn bị mỏi trong quá trình làm việc.

Chọn chất liệu ghế phù hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm cho nội thất văn phòng. Các sản phẩm chất liệu như lưới, vải, da cao cấp. Vì vậy bạn nên xem xét chi phí cũng như sở thích của mình để lựa chọn cho chính xác cho từng phòng ban, cho từng vị trí ngồi

Khả năng linh động

Để tăng khả năng linh động nên chọn những chiếc ghế có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển qua lại và điều chỉnh được chiều cao của chiếc ghế để phù hợp với từng người làm việc.

Cách lựa chọn bàn làm việc.

Tùy thuộc vào chi phí doanh nghiệp mà bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp, nhưng tốt hơn hết nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường để sản phẩm mang lại luôn đạt chất lượng tốt nhất và nhiều chính sách hậu mãi sau này.

Kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng

Các phòng ban như phòng giám đốc hoặc cấp cao hơn thì nên chọn những chiếc bàn, ghế có kích thước lớn để thể hiện quyền lực và thoải mái hơn khi làm việc. 

Tuy nhiên nếu những văn phòng có kích thước nhỏ thì nên chọn những bàn có kích thước vừa phải kèm với tủ di động để cất được những đồ đạc dễ dàng hơn.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn

Chọn bàn làm việc theo mục đích sử dụng

Đối với những bàn làm việc không có máy tính bạn nên chọn bàn có kích thước dài x rộng là 1520mm x 760mm. Còn với bàn làm việc csos máy tính thì nên chọn bàn có chiều dài 1820mm x 910mm

Chọn bàn phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Nếu như chọn bàn làm việc không phù hợp sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể như đau vai, đau đầu nếu làm trong cường độ lâu, do phải cúi đầu vì bàn quá thấp, vì vậy phải chọn được những bàn thoải mái nhất. Bạn nên chọn 1 bộ bàn ghế theo công thức: Chiều cao ghế ngồi  bằng 0,27 chiều cao người ngồi và chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi

You may also like

Leave a Comment